Dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng hàng là sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các công ty, nhà máy, nhà xưởng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, xe nâng trở thành thiết bị không thể thiếu trong quá trình vận hành, sản xuất của các doanh nghiệp. Vậy đây là địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng? Làm thế nào để lựa chọn được dòng xe nâng tốt? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp.

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ

Hiện nay, cho thuê xe nâng hàng là hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi tính linh hoạt dịch vụ cao, giá cả hợp lý, tiện tích, đảm bảo quá trình nâng hạ hàng hóa an toàn, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thì việc đầu tư thiết bị xe nâng mới là bài toán khá nan giải. Thay vào đó, sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ là giải pháp hữu ích nhất.

Với hình thức này, bạn vẫn có thể sử dụng các dòng xe nâng mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng và không làm gián đoạn công việc.

ƯU ĐIỂM

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí thuê xe nâng thấp hơn so với việc đầu tư xe mới, điều này giúp công ty bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể
  • Chi phí thuê xe nâng ổ định, và nếu có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT để khấu trừ thuế.
  • Với các xe nâng mới, khi thuê xe bạn có thể sử dụng các công nghệ hiện đại giúp việc nâng hạ hàng hóa đơn giản, dễ dàng hơn
  • Không mất chi phí bảo dưỡng, bảo trì khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng
  • Trải nghiệm nhiều hình thức xe nâng như: ngồi lái, đứng lái, xe nâng điện dầu, gas,…..

CHÚNG TÔI CÓ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Hiện nay, Công Ty TNHH Dịch Vụ Logistics Trân chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng qua sử dụng với:

  • Các dòng xe nâng tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, đến 5 tấn.
  • Chiều cao xe nâng hàng từ 3000mm đến 7000 mm.
  • Nhiên liệu sử dụng của xe nâng đa dạng: xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng điện
  • Hình thức xe nâng đa dạng: xe nâng đứng lái, ngồi lái, xe nâng 3 bánh, 4 bánh,..

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay ngày càng nhiều, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng thì việc băn khoăn lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa trong nước nào uy tín lại trở nên khó khăn với nhiều người.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Là hình thức được lựa chọn nhiều và phổ biến nhất. Trong đó, xe tải là phương tiện được lựa chọn để giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ, Hơn nữa, chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ, bạn cũng có thể thấy được mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tương đối phù hợp và khá phù hợp với đại đa số người dân.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng qua Hotline: 0982.124.767